DHL. LOGISTICS TRONG KỶ NGUYÊN KẾT NỐI.

Khi Adrian Dalsey, Larry Hillblom và Robert Lynn sáng lập DHL vào năm 1969, họ không hề biết rằng mình sẽ tạo ra cuộc cách mạng cho thế giới dịch vụ logistics. Hiện nay, DHL là công ty logistics hàng đầu thế giới. Đội ngũ 600.000 nhân viên của chúng tôi tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ làm việc từng ngày để hỗ trợ bạn vượt qua biên giới, tiếp cận những thị trường mới và phát triển doanh nghiệp. Hoặc chỉ đơn giản giúp bạn gửi một bức thư đến những người thân thương của mình.

CHUỖI CUNG ỨNG NĂNG ĐỘNG TOÀN CẦU  BẮT ĐẦU NGAY TẦM TAY BẠN

Khách hàng ngày nay luôn chủ động và muốn sản phẩm của mình rẻ hơn và đến nhanh hơn bao giờ hết. Liên kết tương tác toàn cầu ngày càng phát triển. Do đó, bạn cần có một mạng lưới quốc tế mạnh mẽ để quản lý chuỗi cung ứng của mình.

Với đội ngũ 600.000 nhân viên của chúng tôi tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, Tập đoàn DHL Group đang tiếp cận được nhiều người hơn bao giờ hết. Đồng thời, vì chúng tôi không ngừng suy nghĩ về bức tranh thế giới vào năm 2050, chúng tôi đang chuẩn bị cho những thách thức logistics ở phía trước.

Bởi vì chúng tôi không chỉ chuyển phát các kiện hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến niềm vui và sự thịnh vượng cho bất kỳ ai chúng tôi phục vụ. Mọi nơi. Mỗi ngày.

Với tư cách là công ty logistics hàng đầu thế giới, chúng tôi có trách nhiệm làm gương trong ngành của mình và trở thành công ty hàng đầu về thực hành duy trì tính bền vững. Điều này liên quan đến việc giảm lượng khí thải carbon , thiết lập các tiêu chuẩn xã hội và quản trị tốt nhất có thể. Trong những năm qua, chúng tôi đã nhiều lần cách mạng hóa lĩnh vực logistics, từ việc phát triển sản phẩm logistics xanh đầu tiên và trở thành doanh nghiệp logistics đầu tiên cam kết thực hiện mục tiêu không phát thải. Chúng tôi hiện cung cấp danh mục các giải pháp logistics xanh toàn diện nhất trong ngành.

Tuy nhiên, chúng ta có thể tạo ra tác động lớn hơn nếu chúng ta cùng hợp sức để nỗ lực. Cùng với rất nhiều khách hàng khác nữa, chúng tôi đã và đang triển khai các giải pháp logistics xanh tiên tiến nhằm đảm bảo tính bền vững cho chuỗi cung ứng của họ, đồng thời hỗ trợ họ đạt được các mục tiêu về môi trường.

Đảm bảo tính bền vững là nhiệm vụ của chúng tôi – hành động chúng ta thực hiện hôm nay có thể mang lại lợi ích cho tương lai. Tìm hiểu cách sản phẩm và dịch vụ logistics xanh của chúng tôi đóng góp vào chiến dịch giảm lượng phát thải carbon mà không ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng của bạn.