THÔNG TIN VỀ FEDEX MỚI NHẤT

RÚT NGẮN THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐẾN CHÂU Á,CHÂU ÂU VÀ MEISA

Kể từ ngày 31 tháng 10 năm 2023, FedEx vui mừng giới thiệu chuyến bay Boeing 767 mới, nhằm rút ngắn một ngày trong thời gian vận chuyển đối với các lô hàng xuất phát từ khu vực phía Nam Việt Nam, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, đến nhiều thành phố lớn trên khắp Châu Á, Châu Âu và khu vực Trung Đông, Tiểu lục địa Ấn Độ và Châu Phi (MEISA).

Điều này có nghĩa là đối với toàn bộ thị trường Việt Nam, FedEx sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các thành phố lớn tại khu vực APAC chỉ trong 1 ngày làm việc* và kết nối với các thành phố lớn ở Châu Âu và MEISA trong 2 ngày làm việc*.

RÚT NGẮN THỜI GIAN VẬN CHUYỂN ĐỐI VỚI HÀNG XUẤT TỪ VIỆT NAM BAO GỒM TP HỒ CHÍ MINH ĐẾN HÀN QUỐC VÀ CHÂU ÂU,VÀ ĐỐI VỚI HÀNG NHẬP TỪ MỘT SỐ NƯỚC CHÂU Á ĐẾN VIỆT NAM

Tại FedEx, chúng tôi không ngừng nỗ lực tối ưu hóa hoạt động để có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ vận chuyển quốc tế tốt nhất có thể.

Giờ đây, khách hàng có thể tận hưởng thời gian vận chuyển nhanh hơn một ngày đối với hàng xuất từ khu vực phía Nam Việt Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh đến Hàn Quốc và Châu Âu cũng như đối với hàng nhập từ một số quốc gia Châu Á đến Việt Nam.

Tóm tắt cải thiện thời gian vận chuyển được thể hiện trong bảng dưới đây:

KHÔI PHỤC CÁC CHUYẾN BAY ĐẾN VÀ ĐI TỪ VIỆT NAM

Do chính sách ngăn ngừa COVID của địa phương được nới lỏng và sự khôi phục tuyến bay thương mại, chúng tôi có thể nối lại một số chuyến bay đến và đi từ Việt Nam. Việc nối lại các chuyến bay này sẽ cải thiện thời gian vận chuyển đến và đi từ Việt Nam tốt hơn như được liệt kê trong bảng dưới đây.

 

GIÁN ĐOẠN DỊCH VỤ

Chúng tôi vô cùng lo lắng về những gì đang xảy ra ở Ukraine, và sự quan tâm cũng như tình đoàn kết của chúng tôi dành cho những người bị ảnh hưởng bởi bạo lực đang tiếp diễn này. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn của đội ngũ nhân viên và gia đình của họ, đồng thời chúng tôi đang cung cấp hỗ trợ tài chính trực tiếp cho họ và cộng đồng bị ảnh hưởng. Chúng tôi tạm thời ngừng tất cả các dịch vụ ở Nga và Belarus cho đến khi có thông báo mới. Như đã thông báo trước đó, các địa điểm ở Ukraine đã tạm thời bị đóng cửa và các dịch vụ đến và đi từ Ukraine đã bị tạm ngưng.